Posts

Bạn đã biết gì về thương hiệu nước mắm CHIN-SU Nam Ngư

Image
 Từ xa xưa, nước mắm là thức chấm không thể vắng mặt trong mâm cơm của người Việt Nam giúp làm tăng thêm mùi vị cho những món ăn đượm đà và ngon hơn. Bằng sự đầu tư nghiêm chỉnh và tỉ mỉ, các doanh nghiệp trong ngành nước mắm đã và đang đem đến nhiều sản phẩm chất lượng đáp ứng mong muốn ngày càng cao từ phía người dùng. Một trong các nhãn hiệu không thể không nhắc đến chính là CHIN-SU Nam Ngư . Đây chắc hẳn là cái tên đã quá thân quen với rất nhiều người và luôn điểm mặt trong căn bếp của đa số gia đình Việt Nam. Vậy bạn đã biết những gì về nhãn hiệu này và lý do nào người dùng lại dành nhiều cảm tình cho CHIN-SU Nam Ngư đến như thế? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau. 1. CHIN-SU Nam Ngư được xuất khẩu sang thị trường thế giới Lúc trước, khi nói đến thị trường nước mắm xuất khẩu, Thái Lan có lẽ là cái tên được nghĩ đến nhiều nhất. Việc sở hữu công nghệ hiện đại đã giúp họ chinh phục được khẩu vị người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Mặc dù vậy, Việt Nam lại có ưu thế nổi bật hơn về điều

Bật mí ngay cách làm nước mắm cá cơm đơn giản tại nhà

Image
Nước mắm cá cơm là gia vị thuần khiết của ẩm thực Việt Nam nhờ mùi vị đằm thắm, thơm ngon cùng hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào có lợi đối với sức khỏe người dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước mắm cá cơm được rao bán với giá cả và chất lượng đa dạng. Tuy thế, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức mùi vị gốc của nước mắm cá cơm bằng công thức làm mắm cực đơn giản sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé. 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị Cá cơm tươi: 3 kg (nên chọn lựa nguồn cá cơm vừa mới được đánh bắt xong là tốt nhất). Muối: 1kg Một vài miếng dứa (thơm), mật ong hoặc nước đường. Hũ đựng mắm: nên lựa chọn hũ bằng sành hoặc chum làm từ đất sẽ làm cho chất lượng của mắm ngon hơn. Cá cơm tươi là nguyên liệu thích hợp nhất để làm nước mắm 2. Một vài lưu ý khi lựa chọn nguyên liệu làm nước mắm cá cơm Về nguyên liệu: Có rất nhiều loại cá có thể dùng để làm nước mắm điển hình như cá thu, cá hồi, cá ngừ,... nhưng phù hợp nhất vẫn là cá cơm vì tro

Thông tin về nước mắm CHIN-SU Cá Hồi mà bạn không nên bỏ lỡ

Image
 Kể từ khi ra mắt cho đến nay, nước mắm CHIN-SU Cá Hồi vẫn luôn được xem là một trong các sản phẩm vô cùng sáng tạo, độc đáo nhất của gia vị Việt và luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vậy tại sao nước mắm CHIN-SU Cá Hồi lại thành công đến như vậy? Cùng tìm hiểu tất cả thông tin vô cùng thú vị về loại nước mắm này trong bài viết dưới đây nhé. 1. Vì sao CHIN-SU Cá Hồi lại thành công đến như vậy?  Để chiếm được niềm tin của người tiêu dùng như hôm nay, công ty Masan luôn nỗ lực, miệt mài tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng và không ngừng thay đổi bằng việc lấy người tiêu dùng làm trung tâm để sản xuất những dòng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội. Nước mắm CHIN-SU vị cá hồi là một trong những sản phẩm khiến cho người tiêu dùng ngỡ ngàng nhờ mùi vị thơm ngon, hòa quyện, tròn vị của nước mắm, cùng với hương vị cá hồi đặc sắc, phù hợp để chấm, nêm, ướp. Đối với những bà nội trợ Việt, nước mắm CHIN-SU Cá Hồi là người

Bạn đã biết gì về nước mắm CHIN-SU thượng hạng

Image
 CHIN-SU là cái tên đã quá thân quen với các sản phẩm như tương ớt, nước tương, nước mắm,... chất lượng vượt trội được sản xuất theo quy trình khép kín và hiện đại. Nước mắm CHIN-SU thượng hạng là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu. Đó là thành phẩm của những nỗ lực không ngừng nghỉ, nghiên cứu để đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người tiêu dùng. Vậy CHIN-SU thượng hạng có gì nổi bật? 1. Nước mắm CHIN-SU thượng hạng Nước mắm từ xưa đã là nước chấm luôn xuất hiện trong gian bếp của người Việt Nam. Nếu trước kia một bữa ăn no và ngon là đã đủ thì nay phải bảo đảm sức khỏe cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiểu được điều đó, Masan Consumer đã cho ra đời dòng nước mắm CHIN-SU thượng hạng. Đây là loại gia vị thơm ngon mà nhiều bà nội trợ muốn có ngay. Nước mắm CHIN-SU thượng hạng chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng với mùi vị cá ngọt bùi được chắt lọc và biến tấu từ những giọt nước mắm tinh túy. Có thể khẳng định rằng đây là

Thông tin về nước mắm CHIN-SU mà bạn cần biết

Image
Nước mắm CHIN-SU là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa thích bởi hương vị thơm ngon, vô cùng đậm đà, khiến những bữa ăn của gia đình thêm phần hấp dẫn và sum vầy. Mặc dù thị trường nước mắm hiện nay đang trở nên “nóng bỏng” hơn bao giờ hết khi càng ngày có nhiều doanh nghiệp tham gia vào cuộc chiến không khoan nhượng này, nước mắm CHIN-SU vẫn luôn giữ vững vị trí của mình trong suốt bao năm tháng qua. Vậy đâu là bí quyết giúp CHIN-SU - thương hiệu đến từ Masan Consumer thành công như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 1. Nước mắm CHIN-SU thuộc công ty nào? Năm 2003, nước mắm CHIN-SU chính thức ra đời và thuộc quyền sở hữu của Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan. Ngay từ khi xuất hiện, nước mắm CHIN-SU đã tạo nên sự bùng nổ trên thị trường với những sản phẩm mang tính đột phá - trở thành thương hiệu đầu tiên trong ngành sản xuất nước mắm đóng chai mang đến vị ngon tròn vẹn, không cần gia giảm hoặc thêm bớt gia vị. 20 năm qua, nước mắm CHIN-SU vẫn thế - luôn

Hướng dẫn cách làm 3 món cá cơm thơm ngon ăn cùng cơm nóng

Cá cơm là một loại cá phổ biến ở Việt Nam và có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món phù hợp với khẩu vị của đa số người tiêu dùng. Ngoài ra, cá cơm còn chứa nhiều protein, canxi, vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Cá cơm khô để được lâu trong tủ lạnh nên bạn có thể mua về dùng dần mà không sợ bị hỏng. Dưới đây là cách làm món cá cơm thơm ngon. 1. Cá cơm rim cùng mật ong Cá cơm rim mật ong là món ăn rất phổ biến tại Hàn Quốc và được dùng để làm món ăn vặt cũng rất ngon. Nguyên liệu gồm có: Cá cơm: 100gr Dầu ăn: 2 thìa 4 thìa mật ong loại ngon nguyên chất 4 muỗng mè rang 4 muỗng đường (ít hoặc nhiều hơn tùy khẩu vị của gia đình) Rượu trắng: 4 muỗng (nếu có) Bột bắp: 2 muỗng 4 muỗng tỏi băm nhuyễn  Xử lí cá cơm: Rửa cá cơm dưới vòi nước một cách nhẹ nhàng để tránh làm cá bị dập nát. Sau khi rửa hãy để cá cơm ráo tự nhiên hoặc dùng giấy thấm để bớt dầu. Cách tiến hành: Đầu tiên bạn làm chảo nóng, cho một xíu dầu rồi phi tỏi cho đến khi vàng thơm. Sau đó để cá cơm vào chảo xào từ

Tổng hợp thông tin về nước mắm

 Nước mắm là gia vị luôn xuất hiện trong bữa ăn thường ngày của mỗi gia đình, từ tẩm ướp, nêm nếm cho tới pha chế nước chấm. Lựa chọn được loại nước mắm ngon   sẽ góp phần cho các món ăn trở nên hấp dẫn và đậm đà hương vị hơn. Vậy làm thế nào để chọn ra nước mắm ngon, phù hợp khẩu vị? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi này và gợi ý cho bạn một số thương hiệu nước mắm ngon đang được tin dùng nhiều nhất hiện nay.  1. Các loại nước mắm được tin dùng nhất hiện nay 1.1 Nước mắm Tĩn Nước mắm Tĩn là quà tặng rất độc đáo và tuyệt hảo đến từ Phan Thiết. Nước Mắm Tĩn được lấy trực tiếp từ thùng gỗ, ủ từ từ trong 12 tháng từ những con cá cơm to tươi ngon và muối nguyên chất. Sau đó nước mắm được để vào bình gốm, xách bằng dây thừng bện trong hộp đẹp sang trọng. Lịch sử của nước mắm Tĩn có từ 300 năm trước ở làng chài Phan Thiết xưa với ông tổ Trần Gia Hòa, người có công khai sinh ra nghề làm nước mắm Việt Nam.  Nước mắm Tĩn có mức giá từ 60,000 đồng đến 275,000 đồng cho các sản phẩm nư