Bạn đã biết gì về nước mắm CHIN-SU thượng hạng

 CHIN-SU là cái tên đã quá thân quen với các sản phẩm như tương ớt, nước tương, nước mắm,... chất lượng vượt trội được sản xuất theo quy trình khép kín và hiện đại. Nước mắm CHIN-SU thượng hạng là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu. Đó là thành phẩm của những nỗ lực không ngừng nghỉ, nghiên cứu để đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người tiêu dùng. Vậy CHIN-SU thượng hạng có gì nổi bật?

1. Nước mắm CHIN-SU thượng hạng

Nước mắm từ xưa đã là nước chấm luôn xuất hiện trong gian bếp của người Việt Nam. Nếu trước kia một bữa ăn no và ngon là đã đủ thì nay phải bảo đảm sức khỏe cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiểu được điều đó, Masan Consumer đã cho ra đời dòng nước mắm CHIN-SU thượng hạng. Đây là loại gia vị thơm ngon mà nhiều bà nội trợ muốn có ngay. Nước mắm CHIN-SU thượng hạng chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng với mùi vị cá ngọt bùi được chắt lọc và biến tấu từ những giọt nước mắm tinh túy. Có thể khẳng định rằng đây là một trong những “sản phẩm hàng đầu trong phân khúc nước mắm cao cấp” hiện nay.

CHIN-SU thượng hạng với chất lượng thơm ngon là lựa chọn hoàn hảo cho người nội trợ

2. CHIN-SU thượng hạng thành công từ sự thấu hiểu người tiêu dùng

Xã hội hiện đại phát triển kéo theo nhiều bộn bề lo toan dẫn đến việc người phụ nữ có ít thời gian chăm sóc cho cuộc sống gia đình, đặc biệt là công việc nấu ăn. Khó khăn lớn nhất được đặt ra là làm thế nào làm được một mâm cơm thơm ngon mà vừa tiết kiệm thời gian nhất. Thêm nữa, việc pha nước chấm cũng là thử thách lớn đối với một số chị em nội trợ khi không biết pha đúng tỷ lệ làm món ăn không những không làm dậy được mùi vị mà còn khiến cho đối phương cảm thấy không được thỏa mãn nhu cầu ẩm thực. Nắm bắt được điều đó, Masan đã đem đến sản phẩm nước mắm CHIN-SU thượng hạng với vị ngon ngọt bùi từ cá tươi, đậm đà, sánh quyện, không cần phải pha mà ăn với cơm trắng cũng rất ngon. Các bà nội trợ có thể sử dụng sản phẩm để chấm, nêm nếm hay ướp nấu đều chuẩn ngon. Sự xuất hiện dày đặc của CHIN-SU trên thị trường minh chứng người tiêu dùng đang phản hồi một cách rất tích cực đối với sản phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Tại sao nói CHIN-SU thượng hạng là “tuyệt phẩm gia vị Việt?

3. Quy trình sản xuất nước mắm CHIN-SU thượng hạng diễn ra như thế nào?

Kể từ năm 2017, Masan chính thức cho ra đời trung tâm R&D sản phẩm đẳng cấp quốc tế ở Bình Dương. Vốn ban đầu của trung tâm này khoảng 3 triệu đô la Mỹ. Nhóm R&D đã nỗ lực bền bỉ và sáng tạo để đạt được những kết quả này. Masan Consumer nói chung cũng như CHIN-SU thượng hạng nói riêng đã không ngừng nỗ lực để tạo ra mọi giá trị tốt đẹp và những món quà tinh thần vô cùng tuyệt vời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía người tiêu dùng Việt.

Tuy rằng là dòng sản phẩm đi đầu phân khúc thị trường, Masan vẫn luôn liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm của các nhãn hiệu chủ lực thông qua việc cho ra mắt những sản phẩm mới như nước mắm CHIN-SU cá cơm mùa xuân, nước mắm CHIN-SU cá cơm biển Đông,...

Quy trình sản xuất nước mắm CHIN-SU thượng hạng khép kín, an toàn và hiện đại

4. Công nghệ giảm mặn của nước mắm CHIN-SU thượng hạng

Thói quen ăn mặn chính là tác nhân gây ra những căn bệnh chẳng hạn như cao huyết áp, tim mạch, đột quỵ,... Hưởng ứng chiến dịch của Bộ Y tế về việc hạn chế ăn mặn, Masan Consumer đã khởi xướng xu hướng “ăn giảm mặn vì sức khỏe trái tim” và đã tạo được tiếng vang lớn. Ông lớn của ngành nước mắm đã nghiên cứu và áp dụng công thức giảm mặn vào hai sản phẩm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông và CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP với ước muốn chăm sóc sức khỏe của khách hàng được tốt hơn. Cụ thể, hàm lượng muối của hai sản phẩm này được cắt bớt, nhưng vẫn giữ lại được mùi vị thơm ngon của nước mắm. Đây chính là món quà sức khỏe vô cùng to lớn mà Masan dành riêng cho người tiêu dùng.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng CHIN-SU thượng hạng nói riêng và CHIN-SU Nam Ngư nói chung đã và đang thống lĩnh thị trường nhờ chất lượng ưu việt cũng như các thay đổi mới hoàn toàn phù hợp với xu hướng chăm sóc sức khỏe ngày nay của khách hàng. Điều đó thể hiện cái tâm của người làm nghề khi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

>>> Bài viết cùng chủ đề:

Vì sao ăn mặn gây bệnh cao huyết áp và tim mạch?

https://blognuocmam.webflow.io/blog/ban-da-biet-gi-ve-nuoc-mam-masan

https://blognuocmam.webflow.io/blog/lam-the-nao-de-phan-biet-nuoc-mam-truyen-thong-va-nuoc-mam-cong-nghiep

https://blognuocmam.webflow.io/blog/nuoc-mam-nam-ngu-va-nhung-dieu-chac-chan-ban-chua-biet

https://blognuocmam.webflow.io/blog/tong-hop-cac-thuong-hieu-nuoc-mam-duoc-tin-dung-nhat-hien-nay

https://blognuocmam.webflow.io/blog/huong-dan-cach-lam-3-mon-ca-com-thom-ngon-an-cung-com-trang

Comments

Popular posts from this blog

Bạn đã biết gì về nước mắm Nam Ngư?

Nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư có phải là sự thật?

Nước mắm Nam Ngư và những thông tin có thể bạn chưa biết