Thông tin về nước mắm CHIN-SU mà bạn cần biết
Nước mắm CHIN-SU là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa thích bởi hương vị thơm ngon, vô cùng đậm đà, khiến những bữa ăn của gia đình thêm phần hấp dẫn và sum vầy. Mặc dù thị trường nước mắm hiện nay đang trở nên “nóng bỏng” hơn bao giờ hết khi càng ngày có nhiều doanh nghiệp tham gia vào cuộc chiến không khoan nhượng này, nước mắm CHIN-SU vẫn luôn giữ vững vị trí của mình trong suốt bao năm tháng qua. Vậy đâu là bí quyết giúp CHIN-SU - thương hiệu đến từ Masan Consumer thành công như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
1. Nước mắm CHIN-SU thuộc công ty nào?
Năm 2003, nước mắm CHIN-SU chính thức ra đời và thuộc quyền sở hữu của Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan. Ngay từ khi xuất hiện, nước mắm CHIN-SU đã tạo nên sự bùng nổ trên thị trường với những sản phẩm mang tính đột phá - trở thành thương hiệu đầu tiên trong ngành sản xuất nước mắm đóng chai mang đến vị ngon tròn vẹn, không cần gia giảm hoặc thêm bớt gia vị.
20 năm qua, nước mắm CHIN-SU vẫn thế - luôn luôn ổn định và không ngừng cải tiến chất lượng. Ngày nay, nước mắm CHIN-SU đã trở thành một thứ gia vị quen thuộc trong gian bếp của hàng triệu hộ gia đình. Những năm gần đây, nước mắm CHIN-SU không chỉ được bày bán rộng rãi ở thành thị, nông thôn mà còn có mặt trên thị trường quốc tế như Thái Lan, Châu Âu,... điều này đã chứng minh được chất lượng của sản phẩm.
Masan Consumer với các sản phẩm quen thuộc đối với người tiêu dùng như nước mắm, nước tương, mì ăn liền,...
2. Nước mắm CHIN-SU có chất lượng ra sao?
Các sản phẩm của thương hiệu CHIN-SU, đặc biệt là nước mắm CHIN-SU, nhiều năm liền được xếp vào nhóm hàng chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tất cả những quy trình sản xuất từ giai đoạn ủ chượp đến đóng chai đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Ngoài ra, các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ công bố chất lượng theo cục an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc sở y tế địa phương theo quy định của Luật an toàn thực phẩm. Từng sản phẩm đều có tên nhãn hiệu rõ ràng và đầy đủ dựa theo quy định của Nhà nước. Vì thế mà người tiêu dùng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của nước mắm CHIN-SU.
Đặc biệt những năm gần đây, để hưởng ứng lối sống tích cực bảo vệ sức khỏe tim mạch, nước mắm CHIN-SU cũng đã sử dụng phương pháp giảm mặn độc đáo để giảm hàm lượng muối trong sản phẩm. Vì thế, nước mắm có lợi hơn đối với sức khỏe của bạn, đặc biệt là tim mạch mà không làm vơi đi sự đậm đà vốn có của sản phẩm.
>>> Xem ngay:
Nước mắm CHIN-SU có tốt cho sức khỏe không?
3. Các chuyên gia nói gì về nước mắm CHIN-SU
Giám đốc một công ty trong ngành nước mắm đã cho biết nhiều thông tin đầy thú vị. Theo lời ông, cách làm của CHIN-SU cho thấy họ rất ý thức về xu hướng tiêu dùng hiện tại. Cụ thể, khách hàng muốn ăn nhạt hơn nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn vệ sinh. Những khách hàng nhỏ tuổi vẫn thích dùng nước mắm. Tuy nhiên, giới trẻ không còn lưu ý nhiều đến độ đạm như những thế hệ đi trước. Nước chấm tiện lợi, dễ ăn là đủ cho một món ăn chính. Chính điều này đã mang lại sự sôi động cho thị trường nước mắm.
Thị hiếu người tiêu dùng thay đổi đã khiến Masan phải thực hiện một bước đi cực kỳ quan trọng. Đó là hạ giá thành. Số tiền bỏ ra cho một chai nước mắm CHIN-SU thời bấy giờ chỉ bằng một nửa so với những sản phẩm nước mắm hiện có trên thị trường. Kế hoạch cạnh tranh về giá đã giúp Masan bỏ xa những đối thủ khác trong cùng phân khúc.
4. Nhà thùng nước mắm CHIN-SU
Công ty sở hữu một nhà máy sản xuất nước mắm vô cùng lớn tại đảo Phú Quốc. Quy mô của nhà thùng này lên tới gần 500 thùng. Năng suất đạt tới hơn 10.000 tấn cá. Vì thế, nhà thùng có thể cung ứng khoảng 15% nước mắm cốt làm nguyên liệu sản xuất nước mắm CHIN-SU và nước mắm CHIN-SU Nam Ngư. Ngoài ra, Masan còn hợp tác với những nhà sản xuất nước mắm uy tín khác. Ước tính, lượng nước mắm thu mua chiếm khoảng 60% tổng sản lượng nước mắm tại các cơ sở sản xuất nước mắm lớn của Việt Nam. Cụ thể là các làng nghề nước mắm Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, Kiên Giang.
Tất cả nguồn nước mắm nhĩ cá cơm này đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Masan cho biết, toàn bộ những sản phẩm nước mắm của mình đều được chế biến và đóng chai theo quy trình khép kín. Trang thiết bị dùng để sản xuất nước mắm cũng vô cùng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu u. Nhờ vậy mà chất lượng của CHIN-SU “không cần thêm cũng chẳng bớt”, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Nhà thùng nước mắm CHIN-SU được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang đến những giọt nước mắm chất lượng nhất cho người tiêu dùng
5. Điểm danh các sản phẩm mới nổi bật của CHIN-SU
5.1 Nước mắm CHIN-SU Hương Cá Hồi
CHIN-SU Hương Cá Hồi là loại nước mắm hảo hạng nhờ hương vị cá hồi đặc trưng, hài hòa, phù hợp với khẩu vị của đại đa số người Việt Nam.
Dung tích: 500ml
Giá tham khảo: 42.000 VNĐ
Nước mắm CHIN-SU Hương Cá Hồi thơm ngon thượng hạng
5.2 Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông
Sản phẩm được chế biến từ nguồn cá cơm nguyên chất, vị ngon hài hòa, sánh quyện.
Sản phẩm được dùng để chấm trực tiếp, tẩm ướp trước khi nấu hoặc nêm nếm thức ăn cũng rất ngon.
Dung tích: 720ml
Giá tham khảo: 52.000 VNĐ
CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông với công thức giảm mặn độc đáo
5.3 Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP
Sản phẩm có hương vị đặc trưng nhờ được ủ chượp từ nguồn cá cơm ngon kết hợp với muối hạt mặn tinh khiết.
Với 40 độ đạm, nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP có chất lượng cao và phù hợp với nhiều món ăn khác nhau.
Dung tích: 500ml
Giá tham khảo: 102.000 VNĐ
Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP - lựa chọn mới trên bàn ăn Việt
Mong rằng với những thông tin trên đã giúp người đọc có thêm nhiều hiểu biết về nhãn hiệu nước mắm CHIN-SU cũng như chọn được cho gia đình mình một sản phẩm nước chấm phù hợp để mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà cho mỗi bữa ăn. Chúc các bạn thành công.
>>> Tìm hiểu thêm:
https://danhgianuocmam.com/cac-loai-nuoc-mam-chin-su-tren-thi-truong.html
https://writeablog.net/thongtinnuocmam/review-cac-san-pham-nuoc-mam-nguyen-chat-ngon-nhat-hien-nay
https://writeablog.net/hy1kp64kvn
https://writeablog.net/thongtinnuocmam/diem-mat-8-san-pham-nuoc-mam-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay
Comments
Post a Comment