Nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư có phải là sự thật?
“Nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư” là tin đồn thất thoát khiến cho người dùng hoang mang đồng thời ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp lớn như Masan Consumer. Vậy sự thật như thế nào? Cùng giải đáp trong bài viết dưới đây. 1. Nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư là thông tin hoàn toàn sai sự thật Thông tin nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư đã được cơ quan chức năng, nhà khoa học cùng với người dùng xác nhận là sai sự thật. Thông tin này không những ảnh hưởng đến thương hiệu mà còn tác động một cách tiêu cực đến thị trường nước mắm Việt. Khoa học đã khẳng định rằng nguồn gốc gây nên căn bệnh ung thư đến từ việc sử dụng không đúng nước mắm đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế chứ không phải hoàn toàn từ các chất có trong nước mắm, thành phần chủ yếu là cá và muối. Chính những tin đồn thiếu sự rõ ràng, chưa được kiểm tra thực tế đã làm cho người dùng không khỏi bàng hoàng. Phía đại diện của Masan khẳng định rằng nước mắm ngon phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sứ mệnh của doanh ngh