Posts

Bạn đã biết gì về nước mắm Nam Ngư?

Image
Nước mắm Nam Ngư có tốt không , có an toàn cho sức khỏe không? là vấn đề mà các chị em nội trợ quan tâm đến bởi vì đây là nhãn hiệu nổi tiếng trong thị trường nước mắm Việt, được nhiều người tin dùng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm thấy đáp án cho bản thân về chất lượng thật sự của sản phẩm nước mắm Nam Ngư nhé. 1. Nguyên liệu sản xuất nước mắm Nam Ngư đạt tiêu chuẩn Cá nào cũng có thể dùng làm mắm nhưng không phải cá nào cũng ngon và mang đến chất lượng tốt nhất. Các nhà sản xuất Nam Ngư chỉ lựa chọn nguồn cá cơm tươi làm nguyên liệu sản xuất những sản phẩm nước mắm tuyệt hảo nhất. Cá phải được trộn đều tay với tỷ lệ 3 cá: 1 muối sau khi được đánh bắt trực tiếp từ biển. Thêm vào đó, để mang đến những giọt nước mắm tinh túy, người làm mắm còn rất quan tâm đến điều kiện thời tiết, nhiệt độ tự nhiên và kinh nghiệm trộn muối để chế biến thành những giọt nước mắm cốt thơm ngon hảo hạng. Chính vì thế mà nước mắm Nam Ngư có mùi vị rất khác biệt không lẫn vào đâu được, lôi cuốn, hấ

Nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư có phải là sự thật?

Image
 “Nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư” là tin đồn thất thoát khiến cho người dùng hoang mang đồng thời ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp lớn như Masan Consumer. Vậy sự thật như thế nào? Cùng giải đáp trong bài viết dưới đây. 1. Nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư là thông tin hoàn toàn sai sự thật Thông tin nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư đã được cơ quan chức năng, nhà khoa học cùng với người dùng xác nhận là sai sự thật. Thông tin này không những ảnh hưởng đến thương hiệu mà còn tác động một cách tiêu cực đến thị trường nước mắm Việt. Khoa học đã khẳng định rằng nguồn gốc gây nên căn bệnh ung thư đến từ việc sử dụng không đúng nước mắm đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế chứ không phải hoàn toàn từ các chất có trong nước mắm, thành phần chủ yếu là cá và muối.  Chính những tin đồn thiếu sự rõ ràng, chưa được kiểm tra thực tế đã làm cho người dùng không khỏi bàng hoàng. Phía đại diện của Masan khẳng định rằng nước mắm ngon phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sứ mệnh của doanh ngh

Bạn đã biết gì về thương hiệu nước mắm CHIN-SU Nam Ngư

Image
 Từ xa xưa, nước mắm là thức chấm không thể vắng mặt trong mâm cơm của người Việt Nam giúp làm tăng thêm mùi vị cho những món ăn đượm đà và ngon hơn. Bằng sự đầu tư nghiêm chỉnh và tỉ mỉ, các doanh nghiệp trong ngành nước mắm đã và đang đem đến nhiều sản phẩm chất lượng đáp ứng mong muốn ngày càng cao từ phía người dùng. Một trong các nhãn hiệu không thể không nhắc đến chính là CHIN-SU Nam Ngư . Đây chắc hẳn là cái tên đã quá thân quen với rất nhiều người và luôn điểm mặt trong căn bếp của đa số gia đình Việt Nam. Vậy bạn đã biết những gì về nhãn hiệu này và lý do nào người dùng lại dành nhiều cảm tình cho CHIN-SU Nam Ngư đến như thế? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau. 1. CHIN-SU Nam Ngư được xuất khẩu sang thị trường thế giới Lúc trước, khi nói đến thị trường nước mắm xuất khẩu, Thái Lan có lẽ là cái tên được nghĩ đến nhiều nhất. Việc sở hữu công nghệ hiện đại đã giúp họ chinh phục được khẩu vị người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Mặc dù vậy, Việt Nam lại có ưu thế nổi bật hơn về điều

Bật mí ngay cách làm nước mắm cá cơm đơn giản tại nhà

Image
Nước mắm cá cơm là gia vị thuần khiết của ẩm thực Việt Nam nhờ mùi vị đằm thắm, thơm ngon cùng hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào có lợi đối với sức khỏe người dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước mắm cá cơm được rao bán với giá cả và chất lượng đa dạng. Tuy thế, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức mùi vị gốc của nước mắm cá cơm bằng công thức làm mắm cực đơn giản sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé. 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị Cá cơm tươi: 3 kg (nên chọn lựa nguồn cá cơm vừa mới được đánh bắt xong là tốt nhất). Muối: 1kg Một vài miếng dứa (thơm), mật ong hoặc nước đường. Hũ đựng mắm: nên lựa chọn hũ bằng sành hoặc chum làm từ đất sẽ làm cho chất lượng của mắm ngon hơn. Cá cơm tươi là nguyên liệu thích hợp nhất để làm nước mắm 2. Một vài lưu ý khi lựa chọn nguyên liệu làm nước mắm cá cơm Về nguyên liệu: Có rất nhiều loại cá có thể dùng để làm nước mắm điển hình như cá thu, cá hồi, cá ngừ,... nhưng phù hợp nhất vẫn là cá cơm vì tro

Thông tin về nước mắm CHIN-SU Cá Hồi mà bạn không nên bỏ lỡ

Image
 Kể từ khi ra mắt cho đến nay, nước mắm CHIN-SU Cá Hồi vẫn luôn được xem là một trong các sản phẩm vô cùng sáng tạo, độc đáo nhất của gia vị Việt và luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vậy tại sao nước mắm CHIN-SU Cá Hồi lại thành công đến như vậy? Cùng tìm hiểu tất cả thông tin vô cùng thú vị về loại nước mắm này trong bài viết dưới đây nhé. 1. Vì sao CHIN-SU Cá Hồi lại thành công đến như vậy?  Để chiếm được niềm tin của người tiêu dùng như hôm nay, công ty Masan luôn nỗ lực, miệt mài tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng và không ngừng thay đổi bằng việc lấy người tiêu dùng làm trung tâm để sản xuất những dòng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội. Nước mắm CHIN-SU vị cá hồi là một trong những sản phẩm khiến cho người tiêu dùng ngỡ ngàng nhờ mùi vị thơm ngon, hòa quyện, tròn vị của nước mắm, cùng với hương vị cá hồi đặc sắc, phù hợp để chấm, nêm, ướp. Đối với những bà nội trợ Việt, nước mắm CHIN-SU Cá Hồi là người

Bạn đã biết gì về nước mắm CHIN-SU thượng hạng

Image
 CHIN-SU là cái tên đã quá thân quen với các sản phẩm như tương ớt, nước tương, nước mắm,... chất lượng vượt trội được sản xuất theo quy trình khép kín và hiện đại. Nước mắm CHIN-SU thượng hạng là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu. Đó là thành phẩm của những nỗ lực không ngừng nghỉ, nghiên cứu để đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người tiêu dùng. Vậy CHIN-SU thượng hạng có gì nổi bật? 1. Nước mắm CHIN-SU thượng hạng Nước mắm từ xưa đã là nước chấm luôn xuất hiện trong gian bếp của người Việt Nam. Nếu trước kia một bữa ăn no và ngon là đã đủ thì nay phải bảo đảm sức khỏe cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiểu được điều đó, Masan Consumer đã cho ra đời dòng nước mắm CHIN-SU thượng hạng. Đây là loại gia vị thơm ngon mà nhiều bà nội trợ muốn có ngay. Nước mắm CHIN-SU thượng hạng chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng với mùi vị cá ngọt bùi được chắt lọc và biến tấu từ những giọt nước mắm tinh túy. Có thể khẳng định rằng đây là

Thông tin về nước mắm CHIN-SU mà bạn cần biết

Image
Nước mắm CHIN-SU là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa thích bởi hương vị thơm ngon, vô cùng đậm đà, khiến những bữa ăn của gia đình thêm phần hấp dẫn và sum vầy. Mặc dù thị trường nước mắm hiện nay đang trở nên “nóng bỏng” hơn bao giờ hết khi càng ngày có nhiều doanh nghiệp tham gia vào cuộc chiến không khoan nhượng này, nước mắm CHIN-SU vẫn luôn giữ vững vị trí của mình trong suốt bao năm tháng qua. Vậy đâu là bí quyết giúp CHIN-SU - thương hiệu đến từ Masan Consumer thành công như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 1. Nước mắm CHIN-SU thuộc công ty nào? Năm 2003, nước mắm CHIN-SU chính thức ra đời và thuộc quyền sở hữu của Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan. Ngay từ khi xuất hiện, nước mắm CHIN-SU đã tạo nên sự bùng nổ trên thị trường với những sản phẩm mang tính đột phá - trở thành thương hiệu đầu tiên trong ngành sản xuất nước mắm đóng chai mang đến vị ngon tròn vẹn, không cần gia giảm hoặc thêm bớt gia vị. 20 năm qua, nước mắm CHIN-SU vẫn thế - luôn